Khái Quát Công Ty

Khái Quát Công Ty

Lời Chào

Công ty cổ phần thiết kế & chế tạo máy Trí Tuệ Việt thành lập vào ngày 12 tháng 9 năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy công nghiệp, máy chuyên dụng, dây chuyền sản xuất và cung cấp giải pháp công nghệ, tự động hóa phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ. Chúng tôi là một công ty liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp phụ trợ và chuyên sâu khác nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển rộng lớn trong phụ trợ cho sản xuất công nghiệp.

Đường Lối Phát Triển

Ngay từ khi thành lập, Trí Tuệ Việt đã định hướng phát triển chế tạo máy, dây chuyền công nghiệp bằng trí tuệ Việt Nam. Trí Tuệ Việt luôn đặt muc tiêu nâng cao kỹ năng, khả năng thiết kế & chế tạo máy, thiết bị công nghiệp phục vụ cho nhu cầu phát triển công nghiệp. Để góp phần đóng góp cho sự phát triển công nghiệp phụ trợ, Trí Tuệ Việt luôn giữ vững đường lối phát triển:
 . Đưa chữ tín & chất lượng lên hàng đầu.
 . Đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 . Xây dựng đội ngũ nhân viên có năng lực cao, chuyên nghiệp.
 . Ứng dụng công nghệ, không ngừng cải tiến sản phẩm.

Sứ Mệnh

Trí Tuệ Việt ra đời với sứ mệnh :
- Đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
- Giúp đối tác cải tiến kỹ thuật tối ưu nhằm giảm chi phí, tăng hiệu quả đầu tư cho doanh nghiệp.
- Xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đạo đức tốt và có tác phong hiện đại.
- Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và thân thiện.
- Góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

Thành Viên Sáng Lập

. Chủ Tịch HĐQT: Tăng Văn Phèn.
Tốt nghiệp Đại học năm 2005 chuyên ngành Cơ Khí Tổng Hợp, khoa Kỹ thuật Công Nghệ, trường Đại Học Cửu Long. Có hơn 12 năm sống & làm việc tại Nhật Bản, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế máy, cơ cấu chuyển động, thiết kế & phát triển sản phẩm của nhiều dự án cho các công ty dưới đây:
株式会社日栄機工、三菱航空機株式会社、トヨタ紡織株式会社、トヨタ車体株式会社 .

. GĐĐH: Tăng Xuân Hiếu.
Nguyên là kỹ sư cơ khí chuyên nghành Chế Tạo Máy. Có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành và tổ chức sản xuất. Đã từng làm việc tại một số công ty trong và ngoài nước. (Đã từng làm việc tại Nhật Bản 3 năm). Được đào tạo và trở thành CEO từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam hiện nay. Am hiểu nhiều lĩnh vực Cơ khí, Xây Dựng , Năng lượng ...

. GĐKT: Nguyễn Tấn Hảo.
Là kĩ sư cơ khí chuyên ngành cơ khí Chế Tạo. Sau khi tốt nghiệp Đại Học năm 2006 đã làm việc trong nước 1 năm và có hơn 10 năm làm việc ở Nhật về lĩnh vực thiết kế, gia công khuôn mẫu. コスモテック株式会社、新生精機株式会社

Ngoài ra còn nhiều nhân viên có kinh nghiệm thiết kế từng làm việc cho các công ty Nhật tại Việt Nam.